Xin chào bác sĩ, BS cho em hỏi bé 1 tháng tuổi nằm gối như trong hình có đc ko? Có ảnh hưởng gì tới đầu của bé ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bé 1 tháng tuổi nên nằm gối thấp mềm và có thể có lõm nhỏ vì xương sọ bé còn mềm và các thóp chưa đóng kín, và giữ cho cốt sống bé thẳng. Hình chụp của bạn không rõ kích thước và độ dày lắm, nhưng nhìn chung bạn có thể cho bé nằm gối này được. Chúc bé mau ăn chóng lớn. Thân mến.