Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi, e mang thai đuợc 9 tuần, thỉnh thoảng bụng e vẫn đau lâm râm nhẹ, rồi hết, k thấy ra máu. Cho e hỏi có ảnh hưởng gì đến bé không ạ. E chưa làm các loại xét nghiệm như máu, nước tiểu nào ạ, cho e xin địa chỉ khám, tư vấn thai uy tín tại tphcm luôn ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi siêu âm để kiểm tra tình trạng của thai nhi. Bạn nên tái khám tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM bạn nhé. Thân ái