Xin chào bác sĩ, Bac si co thuoc uong nao de co sua cho be bu tai em it sua qua khong du cho be bu du de be ngu thoi chu khong de cho be no duoc mong bac si cho em ten thuoc de em mua uong
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bé nhà bạn hiện nay được bao nhiêu tháng rồi ? Nếu bé trên dưới 1 tuổi thì mẹ ít sữa là đúng , lúc đó cần bổ sung thêm sữa ngoài cho bé. Nếu bé dưới 1 tuổi mà mẹ ít sữa , thì có phương pháp rất hữu hiệu , bạn có thể tham khảo : - Mua móng giò , gạo nếp, gạo tẻ và một nắm lá đinh lăng ( Khoảng 30 gr ) thái nhỏ nấu thành cháo. Chia làm 2 bát ăn trong ngày . Trong 3 ngày đầu sữa chưa nhiều lắm, uống thêm sữa Ông thọ, pha nước nóng, uống trước khi cho con bú 1 tiếng, ngày uống 3 lần. Ngoài ra , trong ngày cần uống đủ nước , giúp tăng tiết sữa. Thân mến