Chào bác sĩ: cho e hỏi con trai e nay được 21tháng ma hay bi ra mo hôi lưng co cách nào để chữa trị không ak.mùa đông ma thời tiết ko rét mấy y như rằng ngu ra mo hôi như nước.cu lau lai ra.bác si co cách nào cho giúp e với ak.e định cho be uống bo sung canxi được khong ak.ma nên uống loại bô sung nao tốt nhất ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Bệnh ra nhiều mồ hôi (còn gọi là mồ hôi trộm) là chứng bệnh phổ biến ở trẻ em,nguyên nhân có thể do sinh lý, Để khắc phục bạn chỉ cần thông thoáng chỗ trẻ ngủ, không nên quá lo lắng vì đây chỉ là triệu chứng sinh lí bình thường và không gây ảnh hưởng đáng ngại đối với sức khỏe của trẻ. Để bổ sung canxi tốt nhất bạn bổ sung qua các sản phẩm sữa, đồng thời cho bé tắm nắng hằng ngày giúp tạo vitamin D, hấp thụ canxi tốt hơn. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !