Xin chào bác sĩ, cho em hoi la be nha em ngat mui ( chay nuoc mui ) va bi dau mat cung luc la bi sao.giup em voi
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ bé nhà bạn hiện nay được bao nhiêu tháng ( tuổi ) ? Không rõ bé có kèm sốt hay không ? Đau mắt có thể do viêm kết mạc. Bạn có thể Tobrex cho bé ngày 2 lần ( Nhỏ dưới 10 ngày ) . Về mũi có thể nhỏ cho bé bằng Otrivin ( Ngày 2 lần , nhỏ từ 7-10 ngày ). Hàng ngày rửa mũi bằng muối Natri 0.9% trước khi nhỏ Otrivin. Thân mến.