Xin chào bác sĩ, Lúc tắm e đi tiểu nhiều, tắm 15 phút mà tiểu 3-4 lần, khoảng 3 ngày nay sáng ngủ dậy ko buồn tiểu!! E đi tiểu ko có rát buốt gì!! 1 ngày e đi đại tiện 1 lần!! Trong phân có chất nhầy!! Đi xong có cảm giác ngứa hậu môn!! E là nữ!! 23 tuổi, bị dị tật bẩm sinh không có tủu cung buồng trứng!! Lúc vệ sinh e có thấy chất dạng như cặn xà phòng màu váng sữa!! E ko bị ngứa hay gì hết E có bị gì ko ạh!!! E nên đi khám những gì??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám BS chuyên khoa tiêu hóa, hậu mon trực tràng, BS Chuyên khoa sản phụ khoa và thận tiết niệu nhé!