con tôi được 4 tháng tuổi bé bú sữa hộp . tôi liên tục đổi sữa hộp cho cháu vậy có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và đường ruột của cháu không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : ở độ tuổi bé nhà bạn , thì sữa tốt nhất vẫn là sữa mẹ, tuy nhiên nếu bé đã được cho bú sữa ngoài thì nên chọn loại sữa phù hợp cho bé, nên sử dụng loại sữa quen thuộc, không sử dụng các loại sữa khác nhau vì có thể làm cho bé không dung nạp, gây kém hấp thu và không mang lại hiệu quả tối ưu. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !