Xin chào bác sĩ, Con e bé gai dc 4,5thang nang 6,3kg E tap cho bé ăn bột ngọt heinz loại hoa quả bé rất thích ăn và đi ngoài điều mỗi ngày có khi 2 lan/ngày mà phân của bé nó màu Xanh Sẫm như vậy có sao k ạk ban ngày bé k chịu bú chỉ đòi ăn bé k quấy khóc và ngủ bình thường ạk.
Trả lời:
Chào bạn! Bé bị tình trạng đi cầu phân xanh sẫm như thế này được bao nhiêu ngày rồi vậy bạn? Từ khi bé ăn bột đến giờ thì giờ bé mới bị đi phân xanh lần đầu tiên hả bạn? Thân chào bạn!