Xin chào bác sĩ,bé nhà em được 20 ngày tuổi.bé bị nghẹt mũi 1 tuần nay khong thở được, em phải nhỏ nước muối sinh lí và hút mũi cho bé,hút mũi nhiều lần như vậy có sao không ạ,bác sĩ tư vấn dùm em làm thế nào để bé hết nghẹt mũi ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bị nghẹt mũi bạn đã xử lý đúng cách tuy nhiên bạn dùng loại ống hút để hút mũi cho cháu hay bạn hút trực tiếp. Theo mình bạn nên cho bé đi khám để bác sĩ Nhi khoa tư vấn giúp bạn cách vệ sinh mũi hợp lý. Thân ái.