Chào bác sĩ.bé em hơn 1tháng em cho bé uống canci cobiere đươc không ạ.uống lúc nào là tốt nhất trong ngày.vì em cho bé uống buổi trưa thấy bé thở nhanh đường mũi .
Trả lời:
Chào bạn . Tại tuổi của bé thì bạn cần cho bé uống vitamin D để hấp thu canxi từ sữa mẹ tốt hơn, uống vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn , còn canxi corbie thì bạn không nên cho bé uống trực tiếp , bạn là người uống bổ xung canxi và ăn những thực phẩm giàu canxi, để khi bé bú sẽ hấp thu canxi qua sữa mẹ , nếu bạn không cho bé bú thì cho bé uống sữa công thức giàu canxi, cho tới khi bé ngoài 6 tháng thì bạn có thể cho bé uống trực tiếp canxi dạng nước . Thân mến.