Xin chào bác sĩ, Con cháu được 11tháng cháu bị đi ngoài xét nghiệm phân bị kiết lỵ cháu nên cho be ăn uống như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bé bị kiết lỵ phải có chế độ ăn kiêng .Không ăn dầu mỡ .nên ăn cháo với thịt nạc tinh .Cần tuyệt đối vệ sinh trong quá trình ăn uống của bé .Chế độ ăn về số lượng và chất lượng thì bạn vẫn cho bé ăn bình thường .Cần điều trị tích cực và triệt để cho bé . Thân mến !