Chào bác sĩ.cho hỏi con tôi được 1 tháng 10 ngày mà bé chỉ có ngủ ăn và khóc chứ bé không chịu nằm chơi.cứ ngủ giậy là bé đòi bú xong rồi khóc lại phải ru ngủ.bé được 5.3kg dài 52cm.như vậy bé có biểu hiện của bệnh gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cân nặng và chiều cao của con bạn là bình thường không có vấn đề gì lo lắng quá. bé hơn tháng tuổi thường thì bé ngủ 19 - 20 tiếng 1 ngày , khi bé dậy chủ yếu để ăn , sau ăn bé sẽ ngủ đó là bình thường . bạn nên xem lại lượng sữa bạn cho bé ăn có đủ không , vì bé ở giai đoạn này đói sẽ khóc , 1 lần bé bú khoảng 60ml 1 bữa , nếu vú không cương cứng thì bạn thử vắt ra bình xem được bao nhiêu ml sữa , bạn nên cho bé uống vitamin D3 để giúp con hấp thu được nhiều canxi từ sữa mẹ Thân mến