Chào bác sĩ, em mới sinh chưa được 1 tháng.2 ngày nay sốt cao 39-40 độ. Kèm theo mệt mỏi, nhứt đầu. Sáng nay thì có hạ về nhiệt độ bình thường nhưng được 1 lúc lại sốt lại.cho hỏi em bị gì.va có thể cho con bú được không
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cho bé bú được , nhưng do bạn chưa biết bệnh thì nên đeo khẩu trang khi cho con bú , bạn có thể uống hạ sốt và giảm đau mà bé không bị ảnh hưởng như paracetamol, nếu bị nặng thì bạn phải đi khám để điều trị kháng sinh , bạn không nên lo lắng quá mà ảnh hưởng đến chát lượng sữa cho bé bú . Thân mến.