Chào Bs! Em mới sinh em bé đc 2.5 tháng. Vợ chồng e định kế họach 4 năm nữa mới sinh bé thứ hai mong Bs tư vấn cho e các biện pháp tránh thai an tòan và hiệu quả. Nếu vợ chồng em dùng cách để chồng em xuất tinh ra ngoài thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ của chồng em không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn tránh thai bằng phương pháp thuốc viên hằng ngày, hoặc thuốc tiêm dưới da là tối ưu và hiệu quả nhất, ngoài ra có thể tránh thai bằng bao cao su khi tần suất quan hệ ít, còn xuất tinh ngoài không có ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên xác xuất tránh thai là không cao. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !