Cho tôi hỏi? Khi tiêm ngừa vaccin về thì đùi của con tôi co bị sưng 1 cục gần chỗ tiêm nhưng không bầm tím. 4 ngày rồi vẫn còn 1 cục. Vậy có ảnh hưởng gì không vậy? Tks bác sĩ nhiêu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như bạn mô tả thì tại chổ tiêm phòng vaccin của bé bị sưng 1 cục là phản ứng bình thường sau tiêm vì vậy bạn không nên qúa lo lắng về tình trạng sức khỏe cho bé. Sau 4 ngày tiêm vaccin thì bé hiện tại đã tạm ổn, sau khi tắm cho bé bạn dành thời gian mát xa tại vị trí bị sưng thì chỗ tiêm nó sẽ tan dần không còn chai cứng nữa bạn nhé. Thân ái chào bạn.