Chao bac si. Con e mới sinh 1 thang rưỡi. Cháu hay ngủ chập chờn ko sâu giấc nhieu khi ngu xí dậy. Va cháu thường 2 ngày đi đại tien 1 lan. Dó co phai bón ko và co cần đổi sữa ko?? Hien tai chau đang uống sữa NAN của Nga. Vi me it sua nen bo sug sua ngoai. Liệu co cần đổi sua ko? Doc tren mag nói co thể thiếu canxi dieu dó có đúg ko xjn bsi tu van giup. Xjn cam on
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Bé em bị bón khả năng do em cho sữa ngoài sớm quá , em hãy hạn chế cho bé bú ngoài , hãy để bé ngậm vú và bú nhiều để kích thích tạo sữa , em cho uống ngoài nên mặc nhiên làm lượng sữa của em càng ngày càng ít hơn , em hãy cho bé uống thêm nước và hãy đổi loại sữa xem kết quả ra sao em nhé ! Thân ái chào em !