Xin chào bác sĩ, be nhà chau duoc 7 thang,chau bo xung canxi cobier mot hop luc 3 thang tuoi,tu khi sunh cháu hay quấy đêm. Cháu có biểu hiện rụng tóc vành khăn. Như vậy cháu có phải thiếu canxi k? Bây giờ cháu có phải bổ xung canxi nữa k?
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp bé nhà bạn bị rụng tóc hình vành khăn có thể bé thiếu vitamin D3 .Bạn nên cho bé tắm nắng thường xuyên hơn giúp bé hấp thụ được canxi. Ngoài ra,bạn có thể bổ sung vitamin D3 và canxi Umcoorbire 5ml x 1 ống 1 ngày. Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !