Chào Bs con em được 11 tháng ăn uống binh thương ma sao thang nao chau cung bi ho voi so mui ma bi roi uong thuoc lau het ,co cách nao de bé hạn chế bị không
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng cuả con bạn có thể là viêm mũi họng dị ứng , bệnh này thường do cơ địa của bé, vì vậy điều trị hay kéo dài và tái phát thường xuyên , để phòng bệnh cho bé bạn thường xuyên xịt mũi họng cho bé bằng nước muối 0,9 % ngày từ 2 đến 3 lần, giữ ấm mũi họng cho bé, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh , nước đá , khói bụi độc hại , cho bé ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ chất đủ lượng để tăng sức đề kháng, khi nào bé 3 tuổi trở lên tình trạng đó sẽ giảm dần Thân mến