Chào bs.cho cháu hỏi. Bé nhà cháu được 8th rưỡi. Cân nặng được 8.5kg..chiều cao được 72cm.bé nhà cháu không chịu uống sữa ngoài. Cháu thì ít sữa..nên cháu chủ yếu cho bé ăn cac bữa chính. Và cac loai trai cay.vang sua.phomai...như zay thi be nha cháu có bi suy dinh duong hok thưa bs .
Trả lời:
Chào bạn! Cân nặng chuẩn của bé 8 tháng tuổi là 8,6 kg và chiều cao chuẩn là 70,6 cm. Với chiều cao và cân nặng của bé như vậy cho thấy bé đang được nuôi dưỡng khá tốt bạn nhé. Bạn có thể tiếp tục phát huy cách nuôi bé như vậy là rất tốt nhé. Nếu bé không chịu bú bình thì bạn thử chuyển qua cho bé uống bằng ly hoặc bằng muỗng xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!