Bac si cho hoi be cua em 20ngay tuoi be bi bung to va hay bi tro sua, be tieu tien binh thuong nhung ve dem ngu hay tran vay be co can di kham khong a?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Bé nhà em có triệu chứng như vậy khả năng có vấn đề về tiêu hóa , tốt nhất em nên đưa bé đi khám để bác sĩ khám và siêu âm kiểm tra đánh giá rồi mới hưỡng dẫn cho em chế độ điều trị tốt nhất được nhé ! Thân ái chào em !