Xin chào bác sĩ,con cháu 2 tháng rưỡi cháu cho con nằm võng được chưa ạ? Có sợ ảnh hưởng đến xuong sống k ạ và đu đưa nhẹ thì có được không bác sõ. Vì chỉ nằm võng con cháu mới ngủ được say
Trả lời:
Chào bạn, trẻ nhỏ cần được tập nằm ở những tư thế giúp cột sống thẳng để tránh ảnh hưởng cột sống sau này, Nằm võng rất khó đảm bảo được cột sống của trẻ nhỏ được thẳng hoặc sẽ bị cong quá mức, Nếu được bạn nên chi bé nằm ở tư thế thẳng, hoặc bạn có thể lót đệm cứng giúp bé nằm thẳng hơn