Xin hỏi bác sĩ con cháu đc 9 tháng bị đâu bụng nóng, đi kiết, vậy cần ăn ug thế nào, hay có cần thuốc gì không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Con bạn đi kiết có nghĩa là có nhầy có máu( có đúng như triệu chứng của con bạn không?) Bạn cần đưa con đi khám để bác sỹ cho xét nghiệm phân để xem có phải con bạn bị kiết lị hay không ? Để điều trị cho khỏi hẳn tránh để lâu sẽ thành viêm ruột mãn tính, trẻ không lớn được. Bạn nên kiêng ăn đồ tanh , hải sản , bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất. Thân mến