Bé nhà em 17 tháng mà cân nặng chỉ có 9.4kg. Bé còi cọc dù ăn rất khá. Xin hỏi em nên đưa bé đến đâu uy tín để có thể tư vấn giúp bé mau tăng cân? Ngoài ra, bé rất nhút nhát, đi chỗ lạ cứ đeo sát ba mẹ, và hay khóc nhè. xin hỏi ở TPHCM có chỗ nào tư vấn tâm lý về dạy trẻ?
Trả lời:
Chào anh. Trẻ biếng ăn thường khá làm phiền lòng các bậc cha mẹ. Tuy nhiên cần phải xem xét bé trong biểu đồ phát triển để phân loại mức độ phát triển để có những can thiệp kịp thời. Ở Tp.HCM anh có thể liên hệ với phòng khám BS Nguyễn Hoài Phong Quận 8 có thể là nơi cho anh tham khảo. Thân ái.