Xin chào bác sĩ , bé gái nhà được 9 tháng tuổi bé hay ho nhiều vào ban đem , làm bé mất ngủ thưa bác sĩ minh có thể chửa ho cho bé bần G cây me đất được không
Trả lời:
Chào bạn Bé ho nhiều là do bé bị viêm họng . Nếu như không kèm theo sốt, khó thở , vẫn ăn và chơi bình thường thì bạn chỉ cần cho bé uống thuốc giảm ho từ đông y như Prospan, Atusin, Acemuc ... hoặc có thể cho bé uống nước chanh muối , lá hẹ hấp đường phèn... Nếu như bé có kèm theo sốt, khó thở thì bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sỹ nghe phổi, khám họng , chuẩn đoán xác định và điều trị cho phù hợp Thân mến