Xin chào bác sĩ, Xin hoi bac si con toi ko benh nhung mui cu khot khet khi bu cung nghe thay khit khit trong mui bay gio fai lam sao ah? Be nay dc 15 thang
Trả lời:
Chào em! Em nên kiểm tra, vệ sinh lại mũi hàng ngày của bé. Đôi khi những xuất tiết nhỏ trên mũi cản trở lưu thông khí của bé, nhất là khi bé bú thì bé phải tăng cường thở mũi nhiều hơn nữa. Nếu như tình trạng trên không đỡ thì em nên đưa bé đến chuyên khoa Tai Mũi Họng bệnh viên Nhi Khoa để được bác sĩ kiểm tra và điều trị tốt nhất. Chúc em và bé vui khỏe!