Xin chào bác sĩ, Toi co chau sinh ra chau co Tia mau nho o ke ban Tay ,may Nguoi goi la bot do.hoi bs gio Sao a?
Trả lời:
Chào bạn, Những hình thái bẩm sinh trên da của bé chưa cần phải quá lo lắng bạn nhé. Bạn theo dõi xem nốt đó có to ra không, con có đau không, có lan ra không... Nếu quá lo lắng thì bạn có thể đưa con đi gặp bác sỹ nhi khoa để được khám xem đó là bớt hay là u máu ở trẻ nha. Chúc bé hay ăn chóng lớn