Xin chào bác sĩ, E trai e năm nay lên 4, mấy ngày trước e trai e nhập viện vì bị rối loạn tiêu hoá và táo bón.nay đã được xuất hiện.tuy nhiên vẫn còn tình trạng đi ngoài nhiều lần trong ngày Bác sỹ có thể cho e lời khuyên cần lưu ý gì để cải thiện việc đi ngoài nhiều k ạh
Trả lời:
Chào bạn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin chẩn đoán bệnh của bé, bé có phải có hội chứng ruột kích thích hay không vì bé có cả đi lỏng và di táo??). TÙy vào nguyên nhân mà có các chú ý khác nhau, xong nhìn chung với 1 bé đi ngoài phân lỏng thì cần chú ý nguy cơ mất nước, còn nếu bé chỉ đi nhiều lần mà phân không nhiều nước thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Thân mến