Xjn hoi bac si. Trẻ sơ sinh. Luc dau tiem mu viem gan B sau 24h. Vậy sau bao lâu là tiêm mũi 2-3-4-5. Vi tôi ko thấy noi đến lịch tiêm lần 2-3 ma chi thay noi sau 1 nam la mũi 4 sau 8 năm la mui 5. Xin bac si cho toi biet ljch tiêm viem gan B CHO TRẺ CỤ THỂ. Xin cam ơn.
Trả lời:
Chào bạn Khi trẻ chào đời tiêm mũi thứ nhất trong 24h, sau 2 tháng tuổi thì tiêm mũi thứ 2 và tháng kế tiếp tiêm mũi 3 , khi bé được 18 tháng tiêm mũi 4 , sau đó 5 năm sau tiêm lại 1 mũi để nhắc lại miễn dịch trong cơ thể bé . Bạn nên tới trung tâm phòng dịch của các quận huyện hoặc viện vệ sinh dịch tễ để tiêm phòng cho bé . Thân mến