Xin chào bác sĩ, Con em mới sinh được 1 tháng 20 ngày, bú mẹ hoàn toàn, ko uống thêm nước. Dạo này thấy môi con em bị khô, khi bú xong thấy có bọng trắng giống như bị dộp môi. Bác sĩ cho hỏi con em bị gi và cách điều trị? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng trên của bé chỉ là bong da sinh lý bạn nhé, bạn không nên tác động gì vào đó để da bong tự nhiên, nếu cần bạn có thể bôi vaselin để dưỡng ẩm cho bé thôi. Bạn không càn lo lắng. Thân mến