Xin chào bác sĩ, Con gái e được 15 tháng tuổi cháu bị nổi mụn trong miệng do bị ngã dập môi xuống đất đã 10 ngày mụn càng to lên em cho đi khám thì bác sỹ bảo đợi to lên nữa thì bác mới xử lý còn nếu tự vỡ thì đến viện bác cho thuốc. Vậy đợi đến lúc đó lại càng nặng hơn chữa lâu khỏi hơn thì sao? Bsy cho lời khuyên???
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bé nhập viện để bs làm thủ thuật cắt mảng niêm mạc thừa này cho bé nhé. Thân chào bạn!