Chào bác sỹ,con e mới sinh được hơn 20 ngày tuổi,mấy hôm nay đi đại tiện phân có mùi tanh,hậu môn hơi đỏ và loét,như vậy là bệnh gì hả bsy,mong bsy tư vấn giúp và cho e cách chữa trị cho cháu,e cảm ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn bị đi đại tiện phân có mùi tanh,hậu môn hơi đỏ và loét? Bé nhà bạn đi cầu ngày mấy lần? Bé bị như thế này bao lâu rồi? Bạn đã khám và điều trị thuốc cho bé chưa? Theo mình tốt nhất bạn nên cho bé đi khám bệnh viện NHi trung ương Hà Nội để bác sĩ kiểm tra tình trạng đi cầu cho bé va làm xét nghiệm phân để giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh bạn nhé. Bạn nên cho bé bú càng nhiều càng tốt và nên đi khám sớm cho bé không nên kéo dài vì ảnh hưởng sức khỏe bé. Chúc bé mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.