Chào bs. bé trai nhà e tròn 10m, ngày uống 5 cử sữa, cử mới ngủ dậy và trước khi ngủ là 180ml, còn lại 160ml. ăn 2 cử cháo, mỗi lần 1 chén, 1 cử phụ là váng sữa hoặc trái cây, sữa chua. như vậy có đủ chưa ạh? sao bé ốm nhom ah. thanks bs
Trả lời:
Chào bạn Không có 1 công thức chuẩn nào cho các em bé cùng 1 độ tuổi mà mức độ ăn còn phụ thuộc vào tùy từng bé. Tuy nhiên, nếu theo như bạn miêu tả thì với lượng ăn như vậy là khá ổn cho bé, song thức ăn ngoài lượng còn phải nói đến chất lượng bữa ăn nữa Bạn nói bé ốm, vậy bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về chiều dài, cân nặng, cân nặng lúc sinh và cụ thể cữ cháo mà bé ăn được chế biến như thế nào để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến