Xin chào bác sĩ,con trai e được 8 tháng vừa bị tiêu chảy mới khỏi( lúc bị cháu đi ngày 8-10 lần bây giờ ngày đi 2-3 lần) thì e có nên cho cháu ăn sữa chua ko ạ? E có nên tiếp tục cho cháu uống men tiêu hoá và hidrasec như của bác sĩ kê cho ko ạ? Và cho e hỏi cháu vừa khỏi thì khẩu phần ăn của cháu như thế nào để cháu ko bị lại ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên uống hết toa thuốc BS cho nhé! Chủ yếu bạn nên cho bé ăn thức ăn đun ssoi nấu chín kỹ thì sẽ hạn chế được bệnh tiêu chảy. Tạm thời bạn chưa nên cho bé ăn sữa chua nhé! Để bé lành bệnh hẳn đã