Xin chào bác sĩ,bé trai nhà em nay đươc 5m17d từ lúc mới sinh đến giờ em thấy bé hay gồng mình rung rung người..và đến giờ bé chỉ mới biết lật úp chưa biết lật về hay phát triển gì thêm,em có tìm hiểu sơ qua thì thấy biểu hiện của bé giống bệnh động kinh vì do với bé đầu nhà em thì bé phát triển rất chậm.Hiện nay bé được 7kg8, chiều cao 68cm....bác sĩ có thể lý giải giúp em về hiện tượng bé hay gồng mình và rung khắp người ko ạ??em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa bé đên khám bs Chuyên khoa nhi để được xác định rõ nhé thân mến