Chao bác si con e duoc 3 thang tuoi bi viêm hạch thi co sao không ak . Cách chua tri
Trả lời:
Chào bạn. Viêm hạch có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là phản ứng bảo vệ của cơ thể khi có các tác nhân bên ngoài xâm nhập. Ngoài viêm hạch, con bạn có ho? Tiêu chảy? Sốt? Giảm bú? Thở mệt không? Nếu có các dấu hiệu trên, bạn nên đưa bé đến phòng khám nhi để tìm nguyên nhân viêm hạch. Sau khi điều trị xong nguyên nhân thì hạch sẽ hết viêm. Thân chào