eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 26 tuổi

Xin chào bác sĩ, em đã cho con trai 3,5 tuổi đi khám ở bệnh viện đại học y hà nội. Nội soi tai mũi họng bác sĩ nói cháu bị viêm VA nên hay ngủ ngáy. Cần nạo VA . Bác sĩ cho cháu hỏi nạo VA cho bé có ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé không ak. Nếu không nạo VA thì có sao không ak

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Đặng Thị Kim Giang
Chào bạn nạo VA là 1 thủ thuật tương đối đơn giản và không gây ảnh hưởng nhiều đến bé. Tuy nhiên, bất kì thủ thuật nào cũng có 1 tỉ lệ tai biến nhất định. Tuy nhiên, tỷ lệ này đối với nạo VA là không cao. Nếu mẹ không thực hiện cho bé thì tình trạng ngủ ngày có thể tiếp diễn, tái diễn viêm vùng mũi họng nhiều lần, trẻ có thể có biến dạng xương hàm nếu ngạt mũi lâu ngày, trẻ dùng miệng để thở làm tăng nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp... Thân mến
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play