Xin chào bác sĩ, Con tôi bị viêm phổi , hiện đang uống 2 loại kháng sinh cùng lúc. Tôi thấy hết sốt và đỡ ho. Bé ăn uống ngon, chơi cả ngày.Nhưng bác sĩ nói viêm phổi còn nhiều. Mai sẽ qua chích. Tôi nên làm gì. Và dùng kháng sinh có nên uống sữa và ăn sữa chua không Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bị viêm phổi đang uống 2 loại kháng sinh mà bớt sổt bớt ho, ăn uống dc, chơi cả ngày thì bạn nên cho uống tiếp kháng sinh đường uông cho đủ liệu trình từ 5-7 ngày và theo dõi thêm Bạn vẫn cho bé uống sữa và sữa chua nhé kg ảnh hưởng gì cả Chúc bé mau lành bệnh