Chào bác sĩ, con tôi đang uống thuốc klavunamox 400/57mg theo đơn kê đc 4 ngày nhưng cháu vẫn sốt nhẹ về chiều. Bây giờ tôi có nên đổi sang loại kháng sinh khác k?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Klavunamox là thuốc có chứa kháng sinh amoxicillin và acid clavulanic. Thuốc được chỉ định trong các trường hợp Nhiễm khuẩn nặng đường hô hấp trên; Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới; Nhiễm khuẩn nặng đường tiết niệu, sinh dục; Nhiễm khuẩn da và mô mềm; Nhiễm khuẩn xương và khớp; Nhiễm khuẩn nha khoa: áp xe ổ răng; Nhiễm khuẩn ngoại khoa Bạn bị sốt là do nguyên nhân gì vậy. Nếu dùng 4 ngày mà bạn không đỡ thì nên chuyển sang dùng kháng sinh khác nhé. Rất tiếc chúng tôi không biết bạn bị sốt vì nguyên nhân gì để tư vấn thêm Thân ái chào bạn.