Xin chào bác sĩ, cháu ở tx từ sơn , tỉnh bắc ninh . Cháu có con gái đc 1 tháng tuổi , cháu bị ho khò khử , có đờm , chảy nước mũi . Bắt đầu bị từ lúc cháu được 20 ngày tuổi đến nay ko đỡ . Cháu đã đi khám và lấy thuốc ở phòng khám tư nhân 2 lần rồi nhưng ko đỡ . Bác sĩ giúp cháu xem uống thuốc loại nào với ak ? Có bài thuốc dán gián nào bác sĩ chỉ cháu với sk
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai là BS tư vấn câu trả lời của cháu như sau : Cháu đã đưa bé đi khám có được chụp phim hay không , bác sĩ hiện tại không khám lâm sàng nên không kiểm tra được sức khỏe bé như thế nào nên không thể đánh giá được , vì vậy tốt nhất bây giờ cháu nên đưa con đi khám ở bệnh viện nhi để được thăm khám kiểm tra mới có hướng điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !