Xin chào bác sĩ, Con em là bé trai 7 tháng. Cháu đi tiểu thì thấy ở quần và bỉm thỉnh thoảng có màu hồng. Sờ sạn sạn. Em đọc trên mạng thì có chỗ nói là hội chứng tã hồng. Bây giờ em muốn cho cháu đi khám thì khám ở đâu ạ? Em ở Hà Nội. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần theo dõi xem liệu bé có tiểu máu, hay la đi cầu ra phân máu hay không,vì bình thường nước tiểu không có thành phần khác. Bạn có thể đưa bé tới khám tại bệnh viện Nhi Trung Ương, ĐC 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam, để được tư vấn cụ thể hơn. Thân!