Chao bac si; chao nha bong nhien mong tay bi nut mot duong nho trong giua mong tay.nhin so qua giong nhu la tay cua be dang bi ket cua nhung khi de y thi phat hien day la ngon thu 2 be bi tuong tu nhu vay va ngon chan cua be cung tuong tu nhu vay.xin bs tu van.chao bi benh gi va cach chua tri ra Sao?cam on bac si.
Trả lời:
Chào anh chị! Ở trẻ nhỏ biểu hiện bằng móng tay móng chân bị nứt, dễ gãy thường là do tình trạng thiếu máu hoặc thiếu vitamin, đặc biệt là nhóm vitamin B nói chung. Tuy nhiên cần phải khám để phát hiện thêm các triệu chứng phối hợp như chậm mọc răng, khó ngủ, hay quấy khóc về đêm, chậm tăng cân hoặc đôi khi là nấm móng. Chúc cháu và anh chi sức khỏe!