Xin chào bác sĩ, con em được 3 tháng 20 ngày mà bé bị tiêu chảy đến hôm nay là 11 ngày vẫn chưa hết, em có đưa bé đến bv nhi đồng 2 và đc bsi kê thuốc akudinir 125ml, mumcal, lactomin plus, siro zinc, hudrite. Mà bé uống đc 4 ngày rồi vẫn chưa khỏi. Bsi tư vấn giúp e với
Trả lời:
Chào em Bé nhà em tiêu chảy kéo dài quá em nên đưa bé tái khám lai để tìm nguyên nhân điều tri Thân mến