xin chào bác sĩ .tôi có em bé dc 27 tháng tuổi. bé đã bị đi viện nhi tw hn điều trị nội trú tại đó. và chuẩn đoán la viêm tiểu phế quản. gần sang giai đoạn hen. và bây gio cháu đang bị ho. khò khè. trước thì cháu dùng thuốc khí dung . và bây giờ bác sĩ ở viện kê cho cháu thuốc xịt qua ống Babyhaler va thuốc Flixotide 125, Ventolin . vậy bác sĩ cho e hỏi la bây giờ lên dùng loại nào. ống xịt Babyhaler hay là máy dung ạ!. Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé không khó thở mà chỉ khò khè thì bạn dùng thuốc phun qua babyhaler nhé, Còn bé có khó thở thì bạn dùng thuốc phun qua máy khí dung Than mến