Xin chào bác sĩ, Con em hien 4 tuoi ruoi, e da dua chau di tiem phong viem nao nhat ban nhung moi duoc 2 mui thoi, mui thu ba cach mui thu hai la 1 nam nhung do con e hay dau om nen den bgio chua tiem duoc mui thu ba, da tre hon 2 nam roi a. Xin hoi bac si chu e cho chau di tiem mui thu ba duoc khong a hay phai tiem lai tu dau. Cam on bac si nhieu.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu tiêm nhắc lại trễ trên 1 năm thì nên tiêm lai từ đầu cho bé bạn nhé. Thân mến.