chao bs .cho e hoi chân cua be nha e nhu hih da gui .thi be nha e bi gi va co sao k thua bs .be nha e dc 5 thag 4ngay .nặg 8ky 3 .dao gan day be ngủ hay giựt mih khóc .mog bs giup e
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Qua hình ảnh thấy chân bé bị viêm sưng phù tại chỗ, không biết là bé bị sưng 1 chân này thôi hay là bé bị cả 2 chân vậy bạn? Nếu bé bị một chân thì có thể bé bị phản ứng viêm dị ứng tại chỗ do tiếp xúc hoặc do côn trùng đốt. Còn nếu bé bị cả 2 chân thì bệnh lý có thể liên quan nhiều đến Thận và lúc này thì nên cho bé đi khám bạn nhé. Bé ngủ giất mình, không ngon giấc có thể do bị thiếu canxi. Bạn nên đi khám cho bé để được bs tư vấn bổ sung canxi cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!