Bác sĩ cho e hỏi nhà e có bé 3 tháng tuổi. Da bé bị giống như là rôm sải có sức thuốc mà không hết. Có xài thuốc ở tiệm thuốc họ tư vấn là SkinBibi, Shinpoonng Gebtri Sone
Trả lời:
Chào bạn. Bé mới sinh thì da của bé rất còn non khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì dễ có phản ứng nhạy cảm vì vậy bạn không nên bôi bất kỳ thuốc gì lên da của bé bạn chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da mặt để tránh nhiễm trùng không cho bé tiếp xúc với nhiệt độ thấp quá hay cao quá , chỗ nằm của bé phải được thoáng , khô , các mụn nhỏ trên da sẽ dần hết đi khi bé lớn dần . Thân mến.