Xin chào bác sĩ, Con zai e dc 2 tháng tuổi có nanh .bú kém.xin hỏi bác sĩ e phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé bị lên nanh là loại nang lợi lành tính có vỏ mỏng, màu trắng, đa phần không gây đau, tự khỏi sau khoảng 2 tuần, một số trẻ có triệu chứng quấy khóc, bú kém như bé của bạn. Bạn nên đưa bé đến nha sỹ nhờ nhể chiếc nanh cho bé để đảm bảo không bị nhiễm trùng cho bé, chúc bé nhanh khỏi.