Xin chào bác sĩ, Con cháu ít ngủ ít bú.hay quấy khóc về đêm .cháu được gần 7 tháng nặng 6.5kg
Trả lời:
Chào em! - Theo tình trạng em cung cấp chưa đủ dữ liệu về bé, ngủ ít, bú ít theo tần xuất như thế nào? Nhưng bé hay quấy khóc nhiều thường xuyên về đêm thì em cần đưa cháu đến khám khoa Nhi để được loại trừ những bệnh có thể kèm theo giúp bé khỏe và phát triển nhanh chóng. Chúc em và cháu vui khỏe!