Xin chào bs. Bé nhà e 10thang, bé gái nặng 7kg. Bé uống sct. Hiện nay e thấy bé có mọc 2 cái răng cửa ở dưới và 2 cái răng khôn hàm trên. Nhưng e lại ko thấy bé mọc 2 cái răng cửa ở hàm trên. Bs cho e hỏi: bé mọc răng như vậy thì có bình thường ko hay là bé thiếu chất gì ko ạ. Vì e dc biết bé thường thì phải mọc 2 răng cửa hàm trên và 2 răng cửa hàm dưới trước rồi mới mọc răng khôn ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn hoàn toàn bình thường, vị trí mọc răng khác nhau có thể thay đổi theo từng trẻ, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !