Các bác sĩ cho cháu hỏi con cháu 5 tháng bị viêm rhanh khí phế quản. Bac si kê cho thuốc này. Trong đơn này loại thuốc nào trị khản tiếng cho cháu ạ.
Trả lời:
Chào em Viêm thanh khí phế quản, từ y khoa gọi là Croup. Là tình trạng nhiễm trùng làm phù nề thanh quản và khí quản, dẫn đến đường dẫn khí dưới dây thanh âm (vùng hạ thanh môn) trở nên hẹp, làm trẻ khó thở. Bé nhàem đã đươc khám và điều trị tại bệnh viện nhi trung ương thì em nên yên tâm điều tri theo y lênh của bác sĩ trong đơn thuốc của bé bác sỹ đã điều trị tốt bênh của bé bênh giảm bé sẽ hết khản tiếng thôi Chúc bé nhanh khỏe